Xử lý nước thải tại Đà Nẵng với chi phí thấp nhất

 Thành phố Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Hiện tại Đà Nẵng đang là một trong những điểm đến du lịch của du khách trong và ngoài nước. Vì vậy lựa chọn hệ thống xử lý nước thải như thế nào cho phù hợp.
 
    Quá trình mở rộng không gian đô thị, xây dựng cơ sở hạ tầng, khai thác tài nguyên đất và sự phát triển nhanh của ngành công nghiệp, du lịch của địa phương đã gây nên những tác động đến môi trường không khí, môi trường sinh thái và đa dạng sinh học của thành phố. Năm 2010, tổng lượng nước thải công nghiệp khoảng 6.835 m³/ngày. Các dự án lấn biển như Khu đô thị Đa Phước, Khu dịch vụ thủy sản Thọ Quang, Khu dịch vụ hậu cần Cảng Đà Nẵng,…có nguy cơ tác độ đến môi trường, hệ sinh thái vùng bờ Đà Nẵng.
 
da-nag
    Phát triển kinh tế, công nghiệp và du lịch kéo theo những vấn đề ô nhiễm môi trường nếu không được kiểm soát. Nhằm chung tay bảo vệ môi trường tại Đà Nẵng, Môi trường TNT đã phối hợp với các doanh nghiệp thực hiện các dự án bảo vệ môi trường, giữ vững cho môi trường Đà Nẵng xanh – sạch – đẹp.

    Lĩnh vực hoạt động Môi trường  tại Đà Nẵng:

 
    – Xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại Đà Nẵng.
    – Tư vấn lập báo cáo môi trường
 

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số ½, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://westerntechvn.com.vn/

http://vancuaphai.com/

Email: info@westerntechvn.com  /  westerntechvietnam@gmail.com

Hotline:   0967 60 8585 / 09 6760 8800 / 024 6675 6815